อยากมีลูกอีกคน

อยากมีเพิ่มอีกสักคน แต่อยากได้ลูกชาย. มีวิธีไหนบอกแม่ทีค่ะ ??

ลูกชาย ต้องเน้นความเป๊ะของวันที่ไข่ตกค่ะ และตอนสามีเสร็จ ให้ดันให้ลึกสุดใจค่ะ จากนั้นคุณแม่เอาหมอนรองสะโพกไว้ค่ะ ให้อสุจิไปหาไข่ได้ง่ายและไวขึ้น

ทำเฉพาะวันไข่ตกเป็นต้นไปค่ะ เข้าสุดๆ