วางแผนอยากมีลูก

อยากมีลูกอีก1คนค่ะ แฟนปล่อยในมา2วันเเล้ว แล้ววันนี้เป็นประจำเดือน มีโอกาสท้องมากน้อยเเค่ไหนคะ อสุจิจะเข้าสู่มดลูกกี่วันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่น่าท้องนะคะ ไข่ฝ่อและตกลงมาเป็นประจำเดือนแล้วค่ะ ปกติร่างกายจะสร้างไข่ใหม่ 14 วันนับจากปจด.วันแรก ต้อง...วันไข่ตกค่ะถึงจะท้อง เอาให้ชัวร์ไปซื้อที่ตรวจไข่ตกมาตรวจค่ะ