อยากเพิ่มน้ำนม ขอสูตรเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

อยากมีน้ำนมให้ลูกเยอะๆ ตอนนี้ลูกกินนมเเม่อย่างเดียว ตอนนี้ยังมีให้กินอยู่ เวลาลูกกินก็อิ่มหลับสบายดี เเต่ลองปั๊ม เห็นเเค่2-3ออน กลัวเขาโตขึ้นเรื่อยๆเเต่น้ำนมเท่าเดิม มีวิธีเพิ่มน้ำนมมั้ยคะ ลองน้ำหัวปลีเเล้วเเต่รสชาติไม่ไหว หรือเเม่ทำไม่เป็นไม่รู้ ขอสูตรเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

คุณแม่ลองต้มเอง ดูสูตรนี้นะคะ ใช้หัวปลีครึ่ง-1หัว+อินทผาลัม 4-5ลูก+ขิงแก่ อินทผาลัมจะมีน้ำตาล พิจารณาปริมาณที่เหมาะสมกับสภาวะร่างกายแม่เอานะคะ *สูตรนี้เท่าที่ แนะนำแม่ๆหลายท่าน ที่สนิทกันได้ผลทุกคนเลยค่ะ

เน้นปั้มนม หรือให้น้องเข้าเต้าทุกๆ2-3ชั่วโมงค่ะ แม่ต้องมีวินัยด้วยนะคะ บ้านนี้ไม่ได้ทานเสริมเน้นมีวินัยค่ะ เลี้ยงน้องนมแม่ล้วนตอนนี้น้องจะ7เดือนแล้วค่ะ