ตอนนี้25สัปดาห์

อยากมีน้ำนมให้ลูกกินเพราะท้องแรกไม่มีน้ำนมเลยทำไงดีกังวลมากอยากให้คนนี้ได้กิน

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม คลอดแล้วหมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ พักผ่อน ไม่เครียด พอลูกคลอดให้เอาเข้าเต้าทันที เข้าถูก เร็ว บ่อยๆ จะมีน้ำนมแน่นอนค่ะ

ทานบำรุงไปเรื่อยๆค่ะแม่ หัวปลี น้ำขิง ชาหลายยี่ห้อก็มีนะคะ ซื้อตามร้านขายยาเลย

ลองยาประสระน้ำนมหรือไม่ก็ทาน หัวปลี น้ำขิง น้ำอินทผาลัม