25 สัปดาห์

25 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 9 โลจาก 43 ตอนนี้ 52 แล้ว 😂 แม่ๆบ้านไหนขึ้นมากกว่านี้มั้ยค่ะ 💕

25 สัปดาห์

บ้านนี้ ตอนท้องแรก ขึ้นมาทั้งหมด18โล ลูกออกมา 3180 ที่เหลือค้างที่แม่มาตลอด5ปี ท้องนี้ เลยคุมอาหารตั้งแต่เริ่มท้อง ตอนนี้5เดือน แพ้ท้องลดไป2โลกว่า ตอนนี้ขึ้นมาจากปกติก่อนแพ้66 เป็น68 ขึ้นมา2โลแล้วค่ะ จะเริ่มไปบำรุงเต็มที่ตอน8เดือน เพราะท้องแรกมีประสบการณ์แล้ว ไม่กล้ากินจุกจิกหวานๆอีก😄

น้ำหนักขึ้นเยอะ ขึ้นเร็วก็ไม่ดีนะคะ จะเสี่ยงทั้งเบาหวาน และครรภ์เป็นพิษค่ะ 37+6 ค่ะ ขึ้นมา 18 โล คุณหมอให้ควบคุมน้ำหนักตั้งแต่ตอน 36 วีคค่ะ

พอๆกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ นน.แต่ก่อน44 ขึ้นมาจะ53โลละคะ ขนาดเบื่ออาหารฝืนกินทุกมื้อแต่ นน.ไม่เคยลดจ้า นน.น้องก็ตามเกณฑ์ปกติค่ะ

บ้านนี้ก็พึ่ง25วีควันนี้เองค่ะ จากก่อนท้อง40ตอนนี้50โลแล้วคะ ดื่มแต่น้ำตราหมี กินข้าวเยอะๆคะ แต่ท้องไม่ออกเลย

3y trước

ดื่มนมตราหมีสลับกับนมถั่วเหลืองบ้างนะคะ ลูกออกมาจะได้ไม่แพ้นมวัวค่ะ

บ้านนี้จาก58ตอนนี้61ขึ้นไม่เยอะแต่น้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์ค่ะ กินได้ทุกอย่างแต่กินได้น้อยข้าวก็กินได้น้อย

บ้านนี้ 27+2w ขึ้นมา 11 โลแล้วค่าาา แม่ไม่แพ้ท้องเลยตั้งแต่แรก ตอนนี้น้ำหนักเจ้าตัวเล็กเกินเกณฑ์มานิดหน่อย😅

บ้านนี้23สัปดาห์ค่ะ ก่อนท้องนํ้าหนัก47 แพ้ท้อง 3 เดือนแรกน้ำหนักอยู่ที่ 49ตอนนี้นํ้าหนัก60.4 แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง นน.อยู่ที่48ตอนนี้ได้28+3วีคนน.ขึ้นมา58.6โลคะจึ้นมาเดือนละ3โลคะลงลูกหมดเลย

25wบ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาโลเดียวเองจ้าส่วนน้องหนักแค่600กรัมตอนนี้ก็ยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ

แม่ๆบำรุงกันยังไงบ้างคะของเราก่อนท้อง48เเพ้ท้องหนักมากลดลง46-47ตอนนี้29 w.เพิ่ง51เองคะ😥

3y trước

กินคะกินเยอะๆแม่บ้านนี้ตอนไม่ท้องน้ำหนักอยู่ที่48ตอนนี้ท้องได้28+3วีคน้ำอยู่ที่58.5แล้วจ้ะกินไปเลยคะเพื่อลูกแม่บ้านนี้กินอะไรก็ลงลูกได้ง่ายคะแม่บ้านนี้คิดแค่ว่าหลังคลอดเราก็ไม่ได้อาหารที่เราเคยกินได้เรสจะได้กินแต่ข้าวต้มปล่าวๆแม่บ้านนี้โดนคุณพ่อบังคับให้กินจนน้ำขึ้นมาแต่ละเดือนเดือนละ3โลคะกินเยอะๆคะแม่