อยากทราบว่าประจำเดือนมาช้าแค่ไหนถึงจะตรวจการตั้งครรภ์ได้

อยากมีน้องค่ะ ประจำเดือนมาช้าสัปดาห์นึงแล้ว ตรวจการตั้งครรภ์เมื่อเช้าไม่ท้องค่ะ แต่ประจำเดือนมาทุกเดือนค่ะ ต้องรออีกกี่สัปดาห์ค่ะถึงเจอ

1 Trả lời

บ้านนี้ขาดสี่วันตรวจเจอสองขีดเข้มๆค่ะ