อยากมีน้องค่ะ

แม่ๆค่ะแบบนี้ท้องรึป่าวค่ะ

อยากมีน้องค่ะ

น่าจะท้องนะคะ ลองซื้อที่ตรวจแบบปากกามาตรวจตอนเช้าดู รับรองชัดแจ๋วค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ😁😁

ยินดีด้วยนะคะ💞ตั้งครรภ์อ่อนๆนะคะดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

5y trước

จ้า ขอบคุณนะค่ะ😆😆

ตอนท้องมีใครปวดท้องมั่งค่ะ ของเราปวดเป็นพักๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ท้องอ่อนๆๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😆😆

ท้องค่ะ. ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า😁😁

ท้องจ้ายินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ😆😆

ปจด. ขาดกี่วันค่ะ

5y trước

ไม่ตรงค่ะ

อยากมีน้องค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ😁😁