คลอดกระทันหัน

อยากมาขอกำลังใจจากแม่ ๆ ค่ะ รู้สึกจิตตกยังไงก็ไม่รู้ค่ะ คืออีก 17 วันจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ แต่ลูกไม่ยอมกลับหัว คุณหมอนัดถี่เพื่อมาซาวอยากให้เราได้คลอดเอง จนสรุปว่าวันนี้ก็ไม่กลับค่ะ อีก 2 วัน หมอก็เลยนัดผ่าค่ะ มันเกิดความเครียดขึ้นมาทันทีเลย คิดต่าง ๆ นา ๆ ลูกเราจะแข็งแรงครบ 32 มั้ย เราจะเลี้ยงลูกได้มั้ย เครียดค่ะ แล้วช้วงนี้ไม่มีตังค่ะ แต่เราใช้สิทธิบัตรทอง แต่ รพ.เป็น รพ. เอกชน เราจะเสียค่าผ่ามั้ย แพงมั้ย สิทธิบัตรทองต้องจ่ายค่าผ่ามั้ยค่ะ

คลอดกระทันหัน

บ้านนี้ท้องแรกจ่ายค่าบรัตทอง30เองคะแค่แม่บ้านนี้เอายาตกเลือดนอกค่ะต้องจ่ายเองก็ไม่ถึงพันคะเพราะเรากลัวเพราะปวดท้องอยู่คืนนึงคะ.รพ ราชวิถีคะ ดูแลดีมาก