ประสบการณ์ คลอดก่อนกำหนด

อยากฟังแม่ๆที่คลอดก่อนกำหนด เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ - คลอดตอนกี่วีค - น้องมีอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดตอน 36+4 สัปดาห์ แม่มีภาวะน้ำคร่ำน้อยและน้องไม่กลับหัว ผ่าออกมา น้องหนัก 2660 กรัม มีตัวเหลือง แต่ไม่ถึงเกณฑ์ที่จะต้องอบ น้องโดนกักตัวไว้ 24 ชม. เพราะมีอาการตัวเขียวหลังกินนมเสร็จ ตอนนี้น้อง 1 เดือน กับ 4 วัน แข็วแรงดีค่ะ 😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ