อยากฟังประสบการณ์ควัน

อยากฟังประสบการณ์ตอนท้องแล้วได้กลิ่นควันไฟ บุหรี่ กัญชา บ้านไหนเป็นยังไงกันบ้าง หรือกรณีที่ท้องแล้วตัวเองสูบบุหรี่แล้วไม่รู้ว่าท้อง อยากฟังค่ะ

เหม็นกลิ่นบุหรี่มากค่ะก่อนท้องไม่เป็นพอท้องก็ได้กลิ่นไม่ได้เลยเหมือนจะอ้วกแฟนต้องสูบมาจากที่ทำงานเลยพอถึงบ้านก็ไม่สูบเลยค่ะ😄