อยากฟังประสบการณ์ควัน

อยากฟังประสบการณ์ตอนท้องแล้วได้กลิ่นควันไฟ บุหรี่ กัญชา บ้านไหนเป็นยังไงกันบ้าง หรือกรณีที่ท้องแล้วตัวเองสูบบุหรี่แล้วไม่รู้ว่าท้อง อยากฟังค่ะ

- ควันไฟไม่รู้ว่าส่งผลไหมรอคนรู้มาบอก - บุหรี่ จะสูบเองหรือดมลูกเสี่ยงเป็นโรคทางเดินหายใจ หอบหืด ภูมิแพ้ - กัญชาหนักสุด ไม่ว่าจะสูบเอง ดม กินห้ามเด็ดขาด ต่างประเทศเด็กคลอดมาสมองหายครึ่งซีกกะโหลกยุบ ลองไปหาภาพดู เราตอนปล่อยท้องยังสูบบุหรี่ไม่คิดว่าจะติดไว (สูบวันละ 1-3 ตัว) พอปจด.มาช้า 5 วันหักดิบเลย สามีสูบจัดสูบในห้องนอนเราก็แยกห้องไม่นอนดม เราให้สามีสูบแค่ในห้องชั้น 2 ปิดประตูมิดชิดเท่านั้น ลูก 2 ขวบละปกติดี ส่วนหลานเราพ่อสูบในห้องน้ำ ทั้งบ้านใช้ห้องน้ำร่วมกัน ดมตั้งแต่อยู่ในท้อง หลานเราเป็นหอบหืด+ภูมิแพ้ตอน 1 ขวบต้องกินยาพ่นยาทุกวัน ส่วนพี่สะใภ้ตรวจเจอมะเร็งเต้านมเมื่อปีก่อนนี่เอง

เหม็นกลิ่นบุหรี่มากค่ะก่อนท้องไม่เป็นพอท้องก็ได้กลิ่นไม่ได้เลยเหมือนจะอ้วกแฟนต้องสูบมาจากที่ทำงานเลยพอถึงบ้านก็ไม่สูบเลยค่ะ😄