อยากพาลูกไปดูหนังในโรงจังเลยค่ะ ไม่ทราบว่า เด็กๆต้องอายุเท่าไหร่ถึงควรจะเข้าโรงหนังได้ค่ะ

แนะนำให้เริ่มจากหนังเด็กก่อนค่ะ เพราะในโรงหนังจะมีครอบครัวพาเด็กๆมาดูกันเยอะ ทีนี้ ในโรงก็เหมือน สนามเด็กเล่นย่อมๆค่ะ เพราะ เด็กๆจะส่งเสียงหัวเราะและถามพ่อแม่เป็นระยะ แต่เราก็ต้องกำชับเรื่องมารยาทในโรงหนังค่ะ ส่วนอายุ ตัวเองพาลูกเข้าโรงหนังครั้งแรกประมาณ 2.5 ขวบค่ะ

ตอนนี้มีโรงหนังที่สามารถพาเด็กๆเข้าไปกับเราได้ด้วยแล้วนะคะ​มีหลายสาขาด้วย​ เราดูหนังไปลูกๆก็เล่นบ้านบอลกันไป

เมื่อพร้อมและพูด ฟัง ตามกฎกติกา​รู้เรื่องค่ะ ถ้าอยากจริงๆมีโรงหนังเด็ก เพราะลูกเราไม่ได้น่ารักสำหรับ​ทุกคน

มีโรงหนังที่ทำขึ้นสำหรับเด็กและครอบครัวที่มีเด็กเล็กโดยเฉพาะนะคะ ลองเสิร์ชเน็ตดูจ๊ะ