เปลี่ยนจากนมแม่เป็นนมกล่อง

อยากปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ คือเราจะเปลี่ยนจากนมแม่ไปเป็นนมกล่องเลยได้ไมคะ น้องอายุ 1 ขวบคะ. แล้วควรเริ่มยังไงดีนะ หรือว่าหักดิบได้เลย

ให้น้องกินสลับกับนมแม่ไปก่อนในช่วงแรกๆจะดีกว่าคะ แล้วค่อยปรับให้เขากินนมกล่องหรือนมชงแทนนมแม่คะ

5y trước

เราเริ่มให้กินวันละกล่อง เขาก็ดูดนะคะ แต่ติดตอนนี้ยังติดดูดเต้าหลับอยู่เลยคะ

บ้านนี้หักดิบเลยจ้า แม่สายโหด 5555 แต่ดีที่ลูกยอมกินตั้งแต่แรกๆ กินของไฮคิวนะคะตอนนี้ก็ไฮคิวอยู่

5y trước

แม่หักดิบตอนน้อง กี่ขวบคะแม่ บ้านนี้ก็เริ่มไฮคิวคะ น้องพึง 1 ขวบ