วิธีล้างจมูกน้องต้องทำยังใงค่ะ

แม่ๆรบกวนสอนวิธีล้างจมูกน้องหน่อยค่ะต้องทำยังใงแม่ไม่กล้าล้างกลัวลูกสำลักน้อง1ขวบคะ

แนะนำเปิดยูทูปค่ะ แรกๆ น้องจะต่อต้าน พอชินก็ยอมเอง แม่ก็ดูจากยูทูปเหมือนกันค่ะ 😁 ตอนล้าง หากกลัวดิ้น หาผ้าห่อตัวเก็บแขนให้เรียบร้อยนะคะ ทำให้เป็นเรื่องสนุก น้องจะได้ไม่กลัว

ใช่ค่ะ ดูจากยูทูป เราล้างจมูกให้ลูกตอน4เดือนค่ะ เราก็กลัว แต่มันต้องทำ กล้าๆหน่อยค่ะ แต่ถ้าน้องร้องเยอะ แม่ก็หยุดก่อน ฉีดข้างละ2-3ครั้งก็พอค่ะ แล้วค่อยๆเพิ่มไป