สวัสดีค่ะ ตอนนี้ลูกสาวได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ

อยากปรึกษาเรื่องน้องคอเอียงค่ะ น้องชอบเอียงคอไปด้านขวา แล้วเค้าไม่สามารถหันคอมาด้านซ้ายได้ แล้วเค้าทำคอตรงๆก้อไม่ได้ ตอนนี้แม่เครียดมากกลัวน้องจะกลายเผ็นเด็กคอเอียง

1 Trả lời

น้องยังคอไม่แข็งค่ะ. แม่ต้องสลับซ้ายขวาให้น้อง