แม่ให้นมลูกกินยังไงไม่ให้อ้วน

อยากบอกว่าเรางดน้ำอัดลมไม่กินเลย ไม่กินข้าวเยอะ กินผัก เยอะมาก หิวบ่อยระหว่างวันแต่เลือกที่จะกินน้ำอุ่น น้ำเปล่าแทน ออกกำลังกายทุกท่าน้ำหนักเพิ่มขึ้นหลังคลอด6โล ตอนแรกลงมา15โลจาก94ภายใน2สัปดาห์ ตอนนี้ลูก6เดือนแม่หนัก86 ใครพอมีวิธีแนะนำเรามั๊ย ท้อแท้มากตอนนี้ น้ำหนักไม่เคยเยอะขนาดนี้จาก56 เราลูก2นะก่อนมีลูกเราหนัก48หลังคลอดเหลือ50แต่ก็อวบมาเรื่อยเราสูง163จนลูกคนโต7ขวบ พอมาคนที่สองค้างหนักมากไม่ลงเลย????

1 Trả lời

ท้องแล้วลดน้ำหนักยากค่ะแม่ ต้องใจแข็ง เลือกทานให้มาก ๆ และหมั่นออกกำลังกายด้วยค่ะ

5y trước

ใจแข็งจนคนรอบข้างว่าให้จะทรมานตัวเองไปทำไม