สวัสดีค่ะ ขออนุญาตนะคะ เราเป็นคุณแม่ลูก 2 ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3

อยากบอกว่ากังวลมากที่จู่ๆ ก็รู้ว่าตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 ทั้งตกใจ และแปลกใจ ดีใจ เศร้าใจ ปนกันไปหมดเลยค่ะ ตอนนี้ เพร่ะว่าตัวแม่เองอายุ 43 ปีแล้ว ไม่คิดว่าจะมีน้องตอนอายุมากแล้วค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 17 สับห์ดากว่าๆ แล้วค่ะ เพิ่งไปฝากท้องที่ รพ. เมื่อวันพุธที่ผ่านมา หมอบอกว่าให้เจาะน้ำคร่ำดูด้วยเผื่อลูกจะมีความเสี่ยงเป็นดาวน์ฯ น่ะค่ะ ตอนนี้รู้สึกใจหายยังไงบอกไม่ถูกเลย มีคุณแม่ท่านใดคล้ายๆเรามั้ยคะ

ขอให้น้องแข็งแรงคะ คนแถวบ้านอายุ48เป็นคนขี้เมาน้องคลอดออกมาก็แข็งแรงไม่เป็นดาวคะ

5y trước

สาธุ ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับกำลังใจ