ตั้งครรภ์.

ตอนนี้อายุครรภ์18วีค6วัน คือเวลานอนพื้นแข็งๆจะรู้สึกป่วดหลังมากเวลาจะพลิกตัว ส่วนเวลาจะลุกขึ้นนั่งก็รู้สึกป่วดตรงบริเวณหัวหน่าวเหมือนจะเป็นเอ็นประมานนั้น #คุณมีคนไหนเป็นบ้างคะ เเต่จะเป็นเฉพาะนอนพื้นเเข็งเท่านั้นนะคะ เวลานอนเบาะที่นอนก็จะไม่ป่วดเท่ารัย ตอนนี้ตั้งครรภ์ลูกคนที่2ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ปวดนะค้ะ. แต่จะเอาหมอนมารองเวลานอน