คุณแม่ดูแลตัวเองอย่างไรในช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ

อยากนวดกับทำสปาตัวมากค่ะ มีใครมีที่เเนะนำไหมคะ ตอนนี้ที่ดูไว้มีของ clarins กับ lullaby ตรงสาทร และhealth land คุณแม่เคยไปที่ไหนมากันบ้างเเละดีไหมคะ เเชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

เคยไปสปาของ Centaraเขาให้เรากรอก เอกสารด้านสุขาภาพ มันจะมีช่องตั้งครรภ์ให้เราค่ะ แล้วเราก็บอกพนักงานว่าตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ เขาจะให้เรานอนหงาย ไม่นอนคคว่ำค่ะ สปาก็จะเป็นการลูบเล่าๆๆผ่อนคลาย แต่ครีมสปาทุกอย่างต้อง ธรรมชาติน่ะค่ะ ฟินมากค่ะ😂😂

5y trước

เป็นการขัดผิวด้วยน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 7 ชนิด คือ จมูกข้าวสาลี, ข้าวบาร์เลย์, คอร์นมีล, ข้าวโอ๊ต, ข้าวฟ่าง, ข้าวแดง และถั่วเหลือง ทำงานร่วมกับความร้อน ทำให้รู้สึกผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และยังช่วยให้ผิวเนียมนุ่มกระจ่างใสอีกด้วย

แม่บ้านนี้เมื่อยเคยคิดอยากไปร้านนวดคะแต่กลัวเรื่องการกดผิดจุดกดแรงเกินไปอาจทำให้แท้งน้องได้คะเลยแค่ให้คุณสามีบีบๆนวดตามแขนขาเบาๆเอาคะ