การขอผ่าสิ้นเดือนนี้

อยากทราบว่าถ้ากำหนดคลอดวันที่5 กย. 63 แล้วน้องไม่ยอมกลับหัว หรือไม่มีอาการมดลูกเปิด จะขอหมอผ่าสิ้นเดือนสิงหาคมได้ไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

น้องไม่กลับหัวก็ต้องผ่าค่ะแม่ ลองปรึกษาหมอก่อนก็ได้ค่ะ ถ้าจะผ่า38วีดขึ้นดีที่สุดค่ะ