สอบถามค่ะ..แม่ท่านไหนตรวจปัสสาวะตอนประจำเดือนขาด1วันแล้วเจอแบบเราบ้างค่ะ

อยากทรายบว่าปกติมั้ยรึ เราจะเป็นไรรึเปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะ..แม่ท่านไหนตรวจปัสสาวะตอนประจำเดือนขาด1วันแล้วเจอแบบเราบ้างค่ะ

น่าจะเป็นคนท้องค่ะ ไม่น่าเป็นไร