สอบถามค่ะ..แม่ท่านไหนตรวจปัสสาวะตอนประจำเดือนขาด1วันแล้วเจอแบบเราบ้างค่ะ

อยากทรายบว่าปกติมั้ยรึ เราจะเป็นไรรึเปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะ..แม่ท่านไหนตรวจปัสสาวะตอนประจำเดือนขาด1วันแล้วเจอแบบเราบ้างค่ะ

ปกติค่ะ การทดสอบการตั้งครรภ์สามารถทำได้ตั้งแต่ประจำเดือนขาด 1 วัน แต่อาจให้ผลไม่แม่นยำในกรณีตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แต่ถ้าสองขีดน่าจะท้องชัวร์แล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ทางนี้ตรวจวันที่ประจำเดือนต้องมาเลยค่ะ เพราะมีอาการแพ้ท้องล่วงหน้า 2 อาทิตย์ มั่นใจว่าท้องแน่นอน แล้วก็จริงอย่างที่คิด

ปกตินิ่คะ ถ้าฮอร์โมนสูงตรวจตอนขาดแค่วันเดียวก็ขึ้นตรวจก่อน ปจด มาก็ยังขึ้นค่ะ

ปกติค่ะ ท้องปกติเลย แม่กังวลอะไรหรือเปล่าคะ แค่ท้องไม่เป็นอะไรมากหรอกค่ะ

4y trước

ต้องหาหมอค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอนประจำเดือนขาด2วันค่ะ ปัจจุบัน...30+1 เเล้วจ้า

เราจ้าาาา แบบนี้คือตั้งครรภ์นะคะ ยินดีด้วยน้าาาาา

4y trước

ยินดีด้วยเช่นกันนะค่ะ..

อ่านคู่มือก่อนตรวจค่ะ หนังสืออ่ะอ่านบ้าง

น่าจะท้องรึป่าวคะ หรือกังวลอะไรคะ

ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ แค่ท้องค่ะแม่

น่าจะเป็นคนท้องค่ะ ไม่น่าเป็นไร