อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

อยากทราบในเชียงใหม่มีที่ไหนซาว์ด4มิติ บ้างคะ ราคาเท่าไหร่บ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ?

เราฝากใกล้หมอ หมอซาวให้ทุกรอบ แต่ถ้า4มิติ บวกเพิ่ม 700฿ จ้า คลีนิคข้างนอกมีนะคะ ชื่อ คลีนิคเจริญพันธุ์ อยู่แถววัดเกตุ ซาวครั้งละ 1500฿ จ้า

5y trước

ช่ายจ้า

เราฝากแมคคอร์มิค 4 มิติ 2,000ค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณเจ้า แม่💓

รพ ลานนา เชียงใหม่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่