อยากถามแม่ๆว่าหมอซาวด์เราตอน 8 สัปดาห์ แต่ยังไม่พบเด็กเลยค่ะ กลัวมากตอนนี้

อยากทราบแม่ๆว่าของแม่พบน้องตอนไหนค้ะ

1 Trả lời

ต้องส่องกล้องผ่านช่องคลอดค่ะ ถึงจะเจอน้อง+เสียงหัวใจเต้น สำหรับอายุครภ์เท่านี้เรานับจาก ปจด.ได้8Wส่องกล้องจริงได้แค่7Wเองค่ะ

3y trước

พบแต่ถุงตั้งครรภ์หรอค่ะ คุณหมอแจ้งคุณแม่ว่าไงบ้าง ได้ส่องกล้องทางช่องคลอดไหม