ถ้าท้องได้3เดือนกว่าแล้วไม่ดิ้นจะเป็นแนตรายไหม

ใครรู้ช่วยบอกหน่อย กลัวมากตอนนี้

เรา4เดือนกว่าแล้ว อย่าว่าแต่ดิ้นเลย ตอดยังไม่มีความรู้สึกว่าตอดเลย🤣🤣🤣

บ้านนี้25วีคยังรู้สึกเบาๆเองคะ ขึ้นยุกับหน้าท้องของแต่ละคนด้วยคะ