ประจำเดือนหลังคลอด

อยากทราบแม่ๆบ้านไหน ประจำเดือนหลังคลอดมากันตอนไหนบ้างคะ เร็วสุดกี่เดือนถึงมีประจำเดือนคะ ให้นมลูกด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่

มาตอนลูก4เดือนค่ะ นมเต้าล้วนจนถึงตอนนี้7เดือนกว่าแล้วก็ยังกินเต้าล้วนอยู่ค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ คุณหมอบอกว่าประจำเดือนมาขึ้นอยู่กับสุขภาพแม่แต่ละคนค่ะ

มาตอนน้องได้2เดือนกว่าแล้วหายไปมาเป็นอีกทีตอนน้องได้5เดือนกว่า เป็นสม่ำเสมอทุกเดือนจนตอนนี้9เดือนกว่าจ้า นมแม่เต้าล้วนค่ะ

มาวันไปตรวจหลังคลอดพอดีดลยค่ะแต่ยังไม่ทันออกมาหมอตรวจแล้วบอกรอบเดือนกำลังมาพอดี เลยฉีดยาคุมเลยค่ะ กลัวนมหด

บ้านนี้ไม่เกิน2เดือนมาแล้วว ลูกยังกินเต้าอยุ่ ตอนนี้จะ11เดืินแล้ว

ตอนนี้น้อง 1 ขวบ 2 เดือนแล้วค่ะ ประจำเดือนแม่ยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่มาเลยค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ ตอนนี้น้อง1ขวบ 5วัน

ขวบ8เดือนแล้วยังไม่มาเลยคะ น้องยังกินนมแม่อยู่

นมแม่ล้วน บ้านนี้มาเดือนน้องได้2เดือนจ้า มาปกติเลย

บ้านนี้11 เดือนยังไม่มาเลยน้องกินนมแม่ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่มาเลยค่ะน้องกินนมแม่ค่ะ