ประจำเดือนหลังคลอด

อยากทราบแม่ๆบ้านไหน ประจำเดือนหลังคลอดมากันตอนไหนบ้างคะ เร็วสุดกี่เดือนถึงมีประจำเดือนคะ ให้นมลูกด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่

บ้านนี้ให้นมลูกมาตอนสามเดือนค่ะ

บ้านนี้เดือนกะ8วันคะ ลุกกินนมแม่

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วยังไม่มาเลยคะ

4 เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

4 เดือนแล้วยังไม่มาค่ะ

1เดือนกว่า

6เดือนค่ะ