งบของใช้ลูก

อยากทราบแม่ๆบ้านอื่น เตรียมงบซื้อเสื้อผ้าของใช้น้อง หมดไปเท่าไหร่คะ บ้านนี้พึ่งเริ่มเอฟเสื้อน้องครั้งเดียวหมดไปพันกว่าแล้วคะ😂 ท้องแรกคะ จะได้เตรียมงบถูก😊😊

1 Trả lời

บ้านนี้เกินหมื่นค่ะ กิเลสแม่ล้วนๆ 🤣

4y trước

อิอิ ตื่นเต้น เห็นอะไรก็น่ารักไปหมด😂