อยากทราบว่าโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วกี่วันจะคลอดหรอคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวโดนกระตุ้นก็ไม่คลอดค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด โดนยาเร่งคลอดเลยค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ ยาเร่งมันทำให้มดลูกเราบีบตัวตลอดเวลา ทรมานมากจริงๆค่ะ แต่คลอดแล้วก็หายค่ะ