ตอนท้อง22วีคแต่รู้สึกว่าลูกดิ้นแรงมากค่ะท้อง3แล้วแต่ก็ตื่นเต้นเหมือนท้องก่อนๆแต่รู้สึกว่าท้องนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ

อยากทราบแม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ท้องสองดิ้นไม่มากคะ แต่ก็ตื่นเต้นทุกทีคะ ตอนนี้คลอดแล้วผู้หญิงคะ

เหมือนกันคะแม่ช่วงนั้น ตอนนี้ 32+5 ดินเก่งปั่นบ่อยมากคะ😆