อยากถามเเม่ๆตั้งครรภ์ ยังทำงานไหมค่ะ

อยากทราบเเม่ๆ ตั้งครรภ์ 6เดือนเล้วยังพากันทำงานอยู่ไหมค่ะ เเม่บ้านนี้ ทำงานขายของ เเม้ค้าตำส้มตำเเต่ท้อง2เดือน อัตรายไหมค่ะ มีผลกระทบต่อลูกไหมเวลาเเม่ตำ

ขึ้นอยู่กับงานนะ งานเรานั่งทำอยู่หน้าคอม ไม่ต้องเดิน ไม่ต้องยืน เราทำยันคลอดเลย เราลาคลอดวันที่ 4ตุลา ลูกเราคลอด 7ตุลา ที่ผ่านมาค่ะ