ล้างจมูก

อยากทราบเรื่องการล้างจมูกลูกค่ะ ว่าเวลาที่เราฉีดน้ำเกลือเข้าไป แร้วลูกไม่หายใจเอาน้ำเกลือเข้าไปเหรอค่ะ กลัวค่ะ ไม่กล้าล้าง แต่น้ำมูกน้อยมี เพราะหายใจครืดคราด อยากล้างจมูกให้ น้องได้ 1 เดือน 17 วันค่ะ

1 Trả lời

ใช้เครื่องดูดน้ำมูกดูดก็ได้ค่ะ แต่เราใช้ คัตเติ้ลบัตชุบน้ำต้มสุกเย็นแล้วเช็ดเอาค่ะ