การติดเข็มกลัดคนท้อง

อยากทราบเรื่องการติดเข็มกลัดค่ะ แม่ๆเริ่มติดเข็มกลัดกันตอนไหนค่ะ (ตอนนี้เพิ่งจะตั้งครรภ์ได้ 4 week ค่ะ 😊)

ติดตอน 2 เดือนคะ เค้าจะได้ระวังเรา การติดก็ไม่ได้ยุ่งยาก ไม่ถือว่าเป็นปัญหาใดๆ ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจส่วนบุคคลคะ