สอบถามเพศหน่อยคะ

อยากทราบเพศ ใครดูออกบ้างคะรูปแรก

สอบถามเพศหน่อยคะ

ภาพไม่ชัดเลยค่ะ หมอไม่บอกหรอคะว่าอะไร เราเดาว่าน่าจะชายค่ะ ไม่รู้ว่าใช่ไข่ไหม เพราะไม่ชัดค่ะ

ดูภาพบนสุดนะคะ​ ถ้าตรงระหว่างขาเป็นเรียบๆคือ​ ผญ.​ ถ้ามีจุกนูนๆ​ ออกมา​ ผช.​ค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ ถ้าผู้ชายตรงกลางน่าจะโผล่ๆแบบนี้นะคะ 😂😂😂

ผู้หญิงค่ะ ถ้าผู้ชายจะมีแหลมๆแบบนี้ออกมาระหว่างขาน้องค่ะ

น่าจะผู้หญิงค่ะ เพราะถ้าเป็นชายจะมีแบบยื้นออกมา

น่าจะ ผญ ค่า บ้านนี้หมอก็บอกน่าจะสาวน้อยเหมือนกันค่ะ

ผู้หญิงค่ะ ถ้าผู้ชายจะแหลมๆ อันนี้เรียบกริบเลย

ดูไม่ค่อยชัดหมอได้บอกไมค่ะว่า ญ หรือ ช ค่ะ

ผู้หญิง แน่นอน จร้า ไม่มีไอจู๋โผล่ 5555😆😆😆

ถามหมอน่าจะดีกว่านะภาพมันไม่ชัดเลย