สอบถามเพศหน่อยคะ

หมอบอกได้เพศชาย สอบถามหน่อยคะดูจากตรงไหน ซาวนี้ชัวไหมคะ

สอบถามเพศหน่อยคะ

ตรงที่เป็นสีขาวยาวๆสองอันคู่กันคือขาค่ะ ส่วนที่ชิดกันฝั่งซ้ายคือก้น ข้างๆกันมาทางขวาคืออวัยวะเพศ น่าจะเป็นผู้ชายค่ะ เห็นคล้ายลูกอันทะ กับจุ๊ดจู๋เล็กๆ 🙂

เหมือนของเราเลยคะได้ลูกชาย หมอบอกว่าตรงลูกศรคืออวัยวะน้องคะ .. ตอนนี้ 31w แล้วหมอก้ยังยืนยันว่าผู้ชายคะ

ผช เป็นเหมือนหัวเต่า ผญ เหมือนแฮมเบอร์เกอร์ แต่ก็ยังแอบมีความหวังอยู่บ้างนะคะว่าอาจจะเป็น หญิงก็ได้😓

5y trước

ปลอบใจตัวเองค่ะแม่😢😓😔

หญิง หรือ ชายคะ ไม่แน่ใจ แต่หมอบอก หญิงคะ กลัวจู๋โผล่

เหมือนจะเห็นจู๋เล็กๆอยู่ตรงระหว่างขาน้องค่ะ

เพศชายเหมือนกันค้ะคุนแม่ชัดมากก🤩🤩

น่าจะชายนะคะแม่ มีแหลมๆโผล่มา

เห็นชัดเลยคะผุ้ชาย

ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

น่าจะชายนะคะแม่