เบื่อ หงุดหงิดผัวมากค่ะ ใครเป็นบ้างคะ

อยากทราบอาการแต่ละบ้านค่ะ ใครหนักขนาดไหนบ้าง จะเอาไปให้พ่อบ้านนี้อ่านค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ช่วงไตรมาสที่สอง แค่เห็นหน้าก็หงุดหงิดแล้วค่ะ55 แฟนน้อยใจเลย55 พอเข้าไตรมาสที่สามกลายเป็นว่าเราติดแฟนมาก ไม่อยากให้แฟนไปไหนเลย อยากอยู่ด้วยตลอด พอแฟนต้องไปทำงาน ก็จะร้องไห้แล้วค่ะ555

สงสาร 5555 ใจเย็นๆ นะแม่