มีคุณเเม่ท่านไหนเป็นเบาหวาน ขณะตั้งครรถ์ไหมค่ะ?

อยากทราบอะค่ะ..ว่าเราควรกินผลไม้ได้ปริมานเท่าไรค่ะ เเล้วควรเป็นผลไม้อะไรดีค่ะ

1 Trả lời

แก้วมังกร ฝรั่ง ส้ม แอปเปิ้ล กล้วยทาน1-2ลูก/วัน ผลไม้ที่รสชาติไม่หวานทานได้ค่ะ^^

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊