อยากทราบว่า ฝากท้อง รพ เขาเปิดรับวันไหนบ้างค่ะ ยังไม่ถึง3 เดือนจะฝากได้มั้ยค่ะ

อยากทราบว่าไปฝากท้อง กับ รพ เขาเปิดรับวันไหนบ้างค่ะ

แล้วแต่รพ.ค่ะ เราฝากอนามัยไปวันจันทร์ตรวจเสร็จบอกให้มาฝากวันอังคาร🥲 เค้าบอกฝากเร็วดีที่สุดแต่บางรพ.ก็จะให้แค่ยาแล้วบอก3เดือนค่อยมาฝาก แม่ก็ลองไปฝากดูเลยค่ะถึงไม่ได้ฝากก็อาจจะได้ยามากินด้วย

แต่ละ รพ.มีวันรับฝากที่ไม่เหมือนกันค่ะ ต้องลองเข้าไปถามดูก่อนค่ะ สามารถเข้าไปฝากได้เลย ไม่ต้องรอให้ถึง3เดือนน๊าแม่ จะได้ยาบำรุงมากินเร็วๆค่ะ

อันนี้มันน่าจะแล้วแต่ที่นะคะว่ารพ.นั้นๆเค้ารับวันไหนบ้าง แนะนำแม่โทรเข้าเบอร์รพ.สอบถามเลยค่ะชัวร์สุดจะได้ไม่ต้องไปเก้อ

โทรไปสอบถามที่ รพ.ก่อนค่ะ บางรพ. ไม่ได้รับฝากทุกวันค่ะ รู้ว่าท้องก็สามารถฝากได้เลยค่ะ

รามา.อังคาร-พฤหัส.ต้องโทรจองคิวนัดหมอ..ลงทะเบียนทำบัตรออนไลน์.ช่วงโควิด.

ต้องบอกว่าฝาก รพ อะไรค่ะ แต่ละ รพ ไม่เหมือนกัน บาง รพ มีเวลาเปิดรับฝากด้วย

ตอบได้คำเดียวว่า ...ก็ไม่รู้ ต้องถาม ร.พ. นะแต่ละที่แต่ละปีไม่เหมือนกัน

ไปฝากได้เลยค่ะครั้งแรก ต่อๆไปหมอจะนัดเองค่ะ

ที่ศิราชรับทุกวัน จ.-ศ. ก่อน 10โมงเช้าจ้า

รพศ.อด. ฝากได้ทุกวันทำการเลยค่ะ😊