ให้นมลูก

อยากทราบว่าให้นมลูกอยู่ คุณแม่กินอะไรได้บ้างคะ คนแก่บอกไม่ให้กินของเย็นน้ำนมจะหนีจริงมั้ยคะ กินส้มตำปูปลาร้าก็ไม่ได้ จริงหรอคะ

ให้นมลูก

อดทนไปก่อนจ้ะแม่ ทานของอุ่นๆก่อนค่ะ ส้มตำก็งดไปก่อนค่ะ บ้านนี้ทานส้มตำครั้งแรกตอนลูกสาวได้6เดือน หยุดทานน้ำร้อนตอนลูกได้3เดือน ทนหน่อยนะคะ

4y trước

ค่ะ ✌️🥺