มีใครเคยใช้ครีมของeveบ้างค่ะ

อยากทราบว่าใช้ดีหรือเปล่าได้ผลไหม เป็นยังไงบ้าง ตอนนี้หน้าท้องแตกลาย จะซื้อมาใช้ แต่อยากขอ คำปรึกษา จากคนที่เคยใช้ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีใครเคยใช้ครีมของeveบ้างค่ะ

ใช้ค่ะ ใช้ครีมแบรนด์อีฟหลายตัวเลย คอนเฟริมอีกเสียงว่าดีค่ะ ทั้งหน้าทั้งผิว