มีใครเคยใช้ครีมของeveบ้างค่ะ

อยากทราบว่าใช้ดีหรือเปล่าได้ผลไหม เป็นยังไงบ้าง ตอนนี้หน้าท้องแตกลาย จะซื้อมาใช้ แต่อยากขอ คำปรึกษา จากคนที่เคยใช้ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีใครเคยใช้ครีมของeveบ้างค่ะ

โพสต์นี้อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นเท่านั้น ท่านใด ต้องการซื้อขายสินค้า เชิญไปที่หัวข้อ "ซื้อขายสินค้า" หากพบมีคอมเม้นเป็นตัวแทนขาย ส่งต่อ แจกฟรีขอค่าส่ง จะลบทันที

ใช้ดีมากค่ะ เริ่มใช้ตอน4เดือน ท้องไม่แตกเลยค่ะ บ้านนี้ใช้ทั้งท้อง รักแร้ ต้นขา ทาหมดทุกส่วนที่คิดว่ามีโอกาสแตก เปลืองมากค่ะ แต่คุ้มต่อผิวที่ดูแลระยะยาว5555

ใช้อยู่ค่ะ แต่ใช้ตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ท้องยังไม่แตก แต่กรณีที่ท้องแตกแล้ว ไม่รุ้ว่าช่วยได้หรือเปล่าต้องลองค่ะ

ใช้หมดไป3กระปุกแล้วค่ะใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้37วีค​ ท้องมาลายตอน36วีค​ ทาทุกวันเลยยิ่งท้องแก่ยิ่งทาบ่อยทาหนาก็ไม่รอด

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ คือท้องขยายไว เอาไม่อยู่ค่ะ 😆😆

ทาซ้ำๆแล้วมันเป็นขุยครีม เหมือนเนื้อครีมเป็นแป้งค่ะ ท้องก็ไม่ได้ขาวขึ้น แต่ผลรับไม่รู้ค่ะเพราะต้องรอดูหลังคลอด

พึ่งมาลองใช้หลังคลอดค่ะเพราะก้นกับรักแร้ดำ แต่ท้องไม่แตกลายนะคะ ตอนท้องเราใช้น้ำมันมะกอกขวดละ10กว่าบาท

3y trước

เฉยๆมากเลยค่ะ จะไม่ใช้แล้วราคาก็ถือว่าสูง

เราใช้ตั้งแต่ 2 เดือนค่ะ กลิ่นหอม ตอนนี้ 3 เดือน ไม่คันยังไม่แตกค่ะ ท้องอาจจะน้อยมากด้วยค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ เรื่มทาตอน4เดือน ตอนนี้7เดือน ยังไม่แตกนะคะ ครีมหอมค่ะ ไม่เหนียวด้วย ชอบค่ะ

ใช้อยู่จ้า ใช้ดี เราใช้ตั้งแต่ท้อง 2 เดือนจนตอนนี้ 8 เดือนแล้วท้องยังไม่แตกลายเลยจ้า

ใช้ค่ะ ใช้ครีมแบรนด์อีฟหลายตัวเลย คอนเฟริมอีกเสียงว่าดีค่ะ ทั้งหน้าทั้งผิว