คลอดสิทประกันสังคม

อยากทราบว่าแม่ๆไม่มีเงินสำรองจ่าย มีใครเคยทำแบบในรูปด้านล่างไหมคะ หรือช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คลอดสิทประกันสังคม
1 Trả lời

ท้องแรก แม่ใช้สิทธิ์ประกันสังคม พอคลอดก็แจ้งพี่พยาบาล พี่พยาบาลจะติดต่อเจ้าหน้าที่ประกันสังคมให้ค่ะ เราไม่ต้องสำรองจ่ายเลย เขาจะมาให้เซ็นเอกสารให้เบิกได้เลยที่โรงพยาบาลก่อนจะกลับบ้านค่ะ ในวันราชการ

1y trước

ยินดีค่ะ