เครื่องปั้มน้ำนม

อยากทราบว่าแม่ๆใช้เครื่องปั้มนมไฟฟ้ายี่ห้ออะไรคะ และใช้ดีไหมคะ

1 Trả lời

Rupex 8019 ก็ดีนะค่ะ 1700 บาท ไม่เเพงมากแถมปั๊มเกลี้ยงเต้า มีโหมด กระตุ้น ดูด รีบ 6 นาทีนมออกมาเกือบ 6-7 ออนแล้ว แรงดูดไม่ตก ดูดแรง กลวยปั๊มยาว ไม่ชนหัวนม มีกรวยซิรีโคน ให้ด้วย ทำตกหลายรอบยังไม่พังเลยค่ะ