เครื่องปั้มน้ำนม

แม่ๆทุกคนใช้เครื่องปั้มน้ำนมของยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ราคาเท่าไรกันบ้าง พอดีกำลังหาเครื่องปั้มน้ำนมราคาไม่แรงมาก ดีๆคุ้มๆหน่อย แนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

ของเรา natur ปั๊มคู่ไฟฟ้า 2,400 ค่ะ ใช้มาปีกว่าแล้วโอเคอยู่ค่ะ ปั๊มเกลี้ยงเต้า ปรับระดับได้ด้วย