สอบถามครีมที่ใช้ตอนท้องค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆใช้ครีมอะไรกันคะตอนตั้งครรภ์ ทั้งบำรุงและกันแดด ทั้งหน้าและตัวค่ะ ขอราคาไม่แรงนะคะ

หน้าเราใช้ estee anr ค่ะ ดีมาก หน้าท้องทา palmer’s ค่ะ ชุ่มชื้นดี ส่วนกันแดดเราไม่ชอบใช้ค่ะ แต่คุณแม่สามารถใช้ครีมตัวเดิมที่เคยใช้ได้นะคะ แต่ดูเพิ่มเติมเรื่อง อย. กับเลี่ยงกลุ่มรักษาสิวค่ะ

สมูทอีค่ะ ไม่แพง ไม่อันตราย