เครื่องปั้มไฟฟ้า

มีแม่ท่านไหนอยากส่งต่อเครื่องปั้มไฟฟ้าไหมคะ สภาพโอเค ขอราคาไม่แรงนะคะ ??

ส่งต่อปั้มนมยูฮาตัวใหม่ 2019 ซื้อมาใช้ไป3ครั้ง ซื้อวันที่29สิงหา สถาพใช้งานได้ปกติ เหมือนซื้อใหม่เลยค่ะ อุปกรณ์ครบ มีใบรับประกัน1ปี ส่งต่อ1,800฿(นัดรับได้)

ใครมีแจ้งมาเลยค่ะ

1100​ รวมส่งค่ะ

300 รวมส่ง

250รส.

5y trước

ขายยังคะ