การฝากครรภ์

อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มฝากครรภ์กันตอนกี่สัปดาห์ค่ะตอนนี้เราไปตรวจที่คลีนิคหมอบอกว่าได้ประมาน5สัปดา์แล้วค่ะ. แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยจ้า

รู้ตัวตอน4wก็ไปฝากเลยคะ หมอจะให้ยาบำรุงทานไปก่อนและจะซาวน์ดูเลื่อยๆจนเห็นเด็กและหัวใจเด็กถึงฉีดยาบาดทะยักและรับฝากจริงๆคะ

ตรวจเจอว่าท้องก็ไปฝากวันนั้นเลยค่ะ ตอนไปได้ 6w จะได้ยาบำรุงมากินตั้งแต่แรกๆค่ะ 🥰

รู้ว่ามีน้องฝากเลยค่ะแม่ จะทานโฟลิคค่ะ 1-3เดือนแรกสำคัญมากค่ะ

เค้าฝากตอน18สัปดาห์พอดีจ้าหมอก็น่ารักไม่ค่อยบ่นเท่าไหร่ 😂

6 สัปดาห์ค่า รู้ตัวก็ไปฝากเลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมาก

บ้านนี้ตรวจ 8 หมอนัดฝาก+ นิฟตี้ 11 วีคค่ะ

ทราบแล้ว ก็สามารถฝากได้เลยน๊าา ^^

5wตรวจเจอก็ไปฝากเลยค่ะ

4y trước

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

ได้ฝากตอน11สัปดาคะ

เราฝาก9wค่ะ