เริ่มปวดหลัง อายุครรภ์ ? กันบ้างคะ

อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มปวดหลัง อายุครรภ์เท่าไหร่บ้างคะ นี่ท้อง 2 ปวดตั้งแต่ 4 เดือนเลยคะ แต่ท้องแรกปวดไตรมาส 3 แล้ว ท้องนี้ปวดมากเลยเวลาลุกนั่งเหมือนไฟช็อตเลยคะ น้ำตาไหลเลยบางครั้ง

1 Trả lời

บ้านนี้35+3. ยังใม่ใอ่การปวดหลังเรยย