อาการปวดหลัง

อยากทราบว่าแม่ๆเป็นกันมั้ย เราคลอดธรรมชาติ ระหว่างรอปากมดลูกเปิดคือเราปวดหลังเเบบปวดมากมากจริงๆ พอคลอดน้องมากอาการปวดก็ยังมีเเต่จะเป็นปวดร้าวลงขาเดินบางครั้งก็จะปวดจี๊ดร้าวลงขาเดินต่อไม่ได้ นั่งนานก็จะปวดเอี้ยวตัวก้ปวด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เป็นเหมือนกันคะ

12mo trước

โหขนาดนั้นเลยหรอคะแม่ทางนี้เป็นแค่ตอนนั้งนานคะบางทีนั่งให้นมน้องนานจะปวดทรมานมากคะ