อาการปวดหลัง

อยากทราบว่าแม่ๆเป็นกันมั้ย เราคลอดธรรมชาติ ระหว่างรอปากมดลูกเปิดคือเราปวดหลังเเบบปวดมากมากจริงๆ พอคลอดน้องมากอาการปวดก็ยังมีเเต่จะเป็นปวดร้าวลงขาเดินบางครั้งก็จะปวดจี๊ดร้าวลงขาเดินต่อไม่ได้ นั่งนานก็จะปวดเอี้ยวตัวก้ปวด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เราตอนคลอดเป็นเหมือนกันค่ะ มดลูกน่าจะกำลังเข้าที่ค่ะ ความรู้สึกไม่ต่างกับตอนการปวดท้องรอคลอดเลย 😂 ปรึกษาเภสัชกรใกล้บ้านซื้อยาแก้ปวดมาทานดูค่ะ

12mo trước

นี่ไปโรงบาล ทำกายภาพบำบัดเลยค่า ไม่ไหวจริง

ปวดหลังมากๆเหมือนกันค่ะ คลอดน้องจะได้ 1 เดือนแล้ว นอนหงายแทบไม่ได้ จะพลิกตัวทีร้าวไปทั้งหลัง ทรมานสุดค่ะ ไม่รู้จะหายปกติไหม

12mo trước

บ้านนี้ถึงกับต้องไปหาหมอ ทำกายภาพบำบัดเพราะปวดไม่ไหวจริง นอนราบก็ปวก พลิกก็ปวด แค่จะก้มอุ้มลูกก้ยังปวด

เป็นค่ะ ตอนก่อนคลอดช่วงมดลูกกำลังเปิดเป็นหนักเลยค่ะ

12mo trước

ช่วงระหว่างรอคือปวดเหมือนหลังจะหักต้องเอสกำปั้นกดไม่งั้นทรมานมาก

เป็นเหมือนกันคะ

12mo trước

โหขนาดนั้นเลยหรอคะแม่ทางนี้เป็นแค่ตอนนั้งนานคะบางทีนั่งให้นมน้องนานจะปวดทรมานมากคะ